Số tiền tiểu phẫu bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

0

bao quy đầu

Quy đầu là một trong nhiều bộ phận của chức năng sinh sản nam, khi nam giới tới tuổi trưởng thành, lớp da này không có nhiều tác dụng tích cực mà trái lại là nguy cơ tiềm tàng cho những viêm nhiễm đường sinh sản nam giới, viêm đường tiết niệu, thậm chí là ung thư dương vật, nhất là những nam giới mắc hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu.chi phí cắt bao quy đầu
Đối với dài bao quy đầu, phần bao da quy đầu của nam giới sẽ bao trùm gần như toàn bộ quy đầu cậu nhỏ. Đối với hẹp bao quy đầu, bao da quy đầu sẽ không tự trượt xuống và lộ phần quy đầu ra được mỗi khi dương vật cương cứng. Cách khắc phục công hiệu nhất đó là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ lớp da thừa ở quy đầu dương vật.
“Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiều tiền?”, đây là một trong nhiều vấn đề đắn đo của rất những người bệnh mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu.hẹp bao quy đầu
những bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, những bệnh nhân đến khám và điều trị tại trung tâm với các tình trạng viêm nhiễm ở mức độ khác nhau, nguyên nhân có thể do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu kéo dài không được điều trị , một số nhiều khác lại do thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở một cơ sở y tế không bảo đảm nào đó.
Những người bênh phản hồi, khi bị mắc các bệnh lý như dài hoặc hẹp bao quy đầu, người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều đến những sinh hoạt thường ngày và cũng biết rằng không điều trị có thể dẫn đến những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe. Mặc nhiên , vì nghĩ rằng số tiền cắt bao quy đầu sẽ rất cao mà họ để tình trạng căn bệnh kéo dài, hoặc tuyển lựa một cơ sở y tế có quy mô nhỏ để thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp dành dụm chi phí.
Thực tế, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản và an toàn, được thực hiện trong khoảng thời gian  y tế vô khuẩn tuyệt đối.
Chi phí cho một ca cắt bao quy đầu không hề cao so với những ích lợi mà nó mang lại, tuy nhiên để xác định được một con số cụ thể là bao nhiêu thì rất khó. Bởi, với mỗi tình trạng và mức độ bệnh khác nhau (hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dài bao quy đầu…) hay đối tượng bệnh nhân (người lớn, trẻ em) thì lại có một mức chi phí cụ thể khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào trình độ chuyên trị  , trang thiết bị, dụng cụ y tế tiến hành, cơ sở vật chất…
Phòng khám chăm sóc sức khẻo sản xuất Hà Nội là một địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Là một cơ sở y tế uy tín Hà Nội, không chỉ bảo đảm sự nghiêm ngặt trong chất lượng dịch vụ, mọi chi phí đều được niêm yết theo quy định . Vậy, nam giới hãy cân nhắc đặt sự an toàn cho sức khỏe của bản thân lên hàng đầu thay vì lo lắng tới chi phí điều trị .

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply