Suýt bị người yêu chia tay vì muốn đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

0

Bn năm yêu nhau, ngày cưi cũng đã đnh nhưng ch my tháng sau khi Xuân (27 tui, Thanh Hóa) nht thiết đ ngh bn trai đi khám sc khe tin hôn nhân thì bn trai cô đòi chia tay vì cho rng h không hp và vì cô không tin tưng ngưi thương.

 

Quen và bn trai t khi còn ngi trên ghế ging đưng. Xuân cm phc tm tht tâm ca bn trai Hà Ni. Gia đình anh cũng gia giáo, n nếp . H mau chóng quen ri yêu nhau. ti sao phi khám sc khe tin hôn nhân

Tình yêu sinh viên thun khiết , thơ mng. C hai cũng đã v ra mt gia đình hai bên. Sau 4 năm mến nhau, hai ngưi quyết đnh làm đám cưi khi mà c hai đã sn sàng v tâm lý và công vic cũng đã n đnh.

Tuy nhiên, trưc khi cưi, Xuân có đ ngh bn trai cùng đi khám sc khe tin hôn nhân nhưng anh c mt mc không đng ý. Ch là khi nghe Xuân nói nhà ngưi yêu có ngưi cu b bnh v thn kinh nên m Xuân nht thiết bt Xuân phi bo bn trai đi khám sc khe tng quát tin hôn nhân. Mang kết qu khám v cho bà ri bà mi quyết đnh có cho cưi hay không.

Không dám nói tht vi ngưi mến nên Xuân ch còn cách khuyên anh đi khám sc khe vi lý do đ chun b cho gia hôn nhân và có con. Nhưng ngay khi mi đ ngh , Xuân đã vp phi s phn ng ca ngưi tình. Xuân đã khuyên răn ngưi tình nhiu ln nhưng không đưc.

Mt ln đưc b m chng tương lai mi ti nhà ăn cơm. Trong khi nu ăn cùng vi m ngưi yêu, Xuân vô tình than th chuyn khuyên răn bn trai đi khám sc khe tin hôn nhân mà không đưc.

Ri không lâu sau đó, ngưi tình cô chđng đ ngh chia tay vì cho rng h không hp, rng cô không tin tưng ngưi tình y. Hóa ra sau ln y, gia đình bn trai lin cho là cô láo xưc , t cao, sau này s ln quyn chng. M chng cô còn biết chuyn là nhà cô nghi ng “chng tương lai” ca cô mc bnh điên di truyn t ngưi cu nên mi đòi đi khám sc khe tin hôn nhân. Ri ép ngưi tình cô phi chia tay vi cô.

Mc cho Xuân rt đi cho là cô không tin tưng anh y.

Mi tình 4 năm gn như sp kết thúc nếu không có bui sáng đnh mnh y. Khi Xuân đưc ngưi bn bày cho cách c tình hn cu bn trai “ln cui” đ nói li “chia tay”. Ch hn li là trưc cng mt tòa nhà đang din ra cuc hi tho ca nhóm nhng ngưi bn này, liên quan ti vn đ khám sc khe tin hôn nhân.

Tình cđc đưc nhng băng rôn, nhng t rơi ca cuc hi tho, bn trai Xuân lin đi thay thái đ. Anh nói s cùng Xuân tham d hi tho này. Nếu sau đó c hai vn không tìm đưc tiếng nói chung cho vn đ này thì h s chính thc chia tay. Đương nhiên là Xuân đng ý.

Sau khi kết thúc cuc hi tho, c hai ra v. Bn trai Xuân nói anh y cn có giai đon suy nghĩ. Và kết cuc , mt đám cưi đưc din ra như ý, vn theo như dđnh và vô cùng hnh phúc. Tt nhiên, kèm theo đó là t kết qu khám sc khe tin hôn nhân ca c hai. Khi phi nói đôi bn tr hnh phúc đến nhưng nào.

 

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply