Phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu

0

Viêm bao quy đầu là bệnh có tỷ lệ mắc cao nhưng nam giới thường bỏ qua. Bệnh không giới hạn độ tuổi nên bất kể nam giới ở giai đoạn nào cũng có thể mắc phải. Với mong muốn giảm thiểu tối đa số bệnh nhân mắc viêm bao quy đầu, bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã có những lời khuyên bổ ích.

 

Viêm bao quy đầu do nhiều nguyên nhân gây nên, điển hình như: Bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virus và không giữ vệ sinh sạch sẽ. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ có những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti, thấy đau ở dương vật.

Viêm bao quy đầu có thể được phòng ngừa nếu nam giới có biện pháp phòng tránh kịp thời. Cụ thể như:

- Phải giữ vệ sinh hằng ngày: Vệ sinh bao quy đầu và da quy đầu mỗi khi đi tiểu tiện.

-Tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp.

- Khi bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng quan hệ tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

- Quan hệ vợ chồng chung thủy, giữ vệ sinh sạch sẽ trong giao hợp.

Trên đây là những biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu ở nam giới do bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cung cấp. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply