Phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau và ảnh hưởng gì không

0

Vùng kín giãn rộng, chảy nhão, mất độ đàn hồi, thâm đen… là những lý do khiến các chị em phụ nữ tìm đến các thủ thuật tạo hình vùng kín. Đây được xem là biện pháp cứu cánh hiệu quả đối với những chị em thiếu tự tin về “cô bé” của mình sau thời gian dài quan hệ tình dục và sinh nở. Vậy việc phẫu thuật tạo hình vùng kín là gì? Nó có gây đau đớn hay không và được tiến hành như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là gì?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là biện pháp hồi phục lại chức năng, kích thước, hình dạng của âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn… cho chị em phụ nữ bằng cách sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại. Phương pháp này thường được áp dụng cho các chị em đã trải qua sinh nở, những người mất đi khoái cảm tình dục hay bị dị tật bẩm sinh tại vùng kín…

Thủ thuật tạo hình vùng kín sẽ giúp nữ giới khắc phục các khuyết điểm ở vùng kín bị lão hóa như thâm đen, giãn rộng, chảy nhão, mất sức đàn hồi… để từ đó giúp các chị em lấy lại một vùng kín tươi trẻ như thời thanh xuân và sự tự tin trong đời sống quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau không?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín chỉ là một thủ thuật phụ khoa rất đơn giản nên nó thường không gây ra bất cứ sự đau đớn nào cho người phụ nữ . Mặt khác, hiện nay công nghệ thẩm mỹ vùng kín rất hiện đại nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng, không xâm lấn nên người thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phẫu thuật tạo hình vùng kín chỉ tác động đến lớp niêm mạc và lớp cơ tại âm đạo. Không làm thay đổi tính chất âm đạo đồng thời không làm ảnh hưởng và xâm lấn đến các bộ phận khác, đặc biệt ở tử cung, cổ tử cung, buồng trứng… Bởi vậy, thủ thuật này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người phụ nữ. Các bạn hoàn toàn có thể mang thai, sinh nở như bình thường sau khi thực hiện xong phẫu thuật.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Comments are closed.