Những xét nghiệm nào có thê chẩn đoán viêm phần phụ ?

0

  Viêm phần phụ có thể có nguy hại trực tiếp đến ống dẫn trứng ở nữ giới, nghiêm trọng có thể dẫn tới vô sinh. Nhưng đối với việc kiểm tra phần phụ rất nhiều bạn nữ không biết nên kiểm tra những mục nào để phát hiện bệnh. Dưới đây chúng ta cùng nghe các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tư vấn về vấn đề này.

 

  Những xét nghiệm nào có thê chẩn đoán viêm phần phụ ?

  Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, có ba cách để kiểm tra viêm phần phụ:

  Siêu âm: Siêu âm được sử dụng rất phổ biến trên lâm sàng, thông qua siêu âm chúng ta có thể chẩn đoán được ống dẫn trứng bị tụ dịch, u nang buồng trứng, đây là một trong những hạng mục kiểm tra quan trọng trong chẩn đoán viêm phần phụ.

  Khám sờ bụng: Khi mắc bệnh phụ khoa thì sờ bụng là một hạng mục kiểm tra thường quy. Nếu khi sờ thấy sự di chuyển phần sau của tử cung kém, kèm theo cảm giác đau thì có tỷ lệ mắc viêm phần phụ rất cao, nhưng vẫn cần kiểm tra thêm để xác định.

  Kiểm tra dịch: Khi bị mắc viêm phần phụ thường khí hư sẽ có những triệu chứng bất thường, như khí hư đặc, dính, dạng mủ là những triệu chứng thường gặp. Khi có triệu chứng viêm phần phụ cần phải kiểm tra khí hư, xét nghiệm tìm ra vi khuẩn có hại cho đường sinh dục, đây là căn cứ để điều trị triệt để bệnh viêm phần phụ.

  Vậy thì, điều trị viêm phần phụ ở đâu tốt nhất?

  Đông tây y kết hợp điều trị viêm phần phụ – đột phá so với phương pháp điều trị truyền thống, điều trị triệt để viêm phần phụ.

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản. Để điều trị viêm phần phụ, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng phương pháp tiến tiến theo quan niệm dùng đông tây y kết hợp. Trong quá trình điều trị sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng chậu, cải thiện tình trạng dinh dưỡng của tổ chức, nâng cao sự trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tiêu viêm, đồng thời sau khi điều trị kết hợp thuốc đông y tăng sức miễn dịch cơ thể, có thể tránh được tái phát bệnh và tránh được phát sinh tác dụng phụ của thuốc.

  Khuyến cáo: Trên đây là giới thiệu về cụ thể về “Làm những kiểm tra nào có thể chẩn đoán viêm phần phụ ?” hy vọng sau khi xem xong các bạn đã hiểu hơn về viêm phần phụ, khi thấy có triệu chứng của viêm phần phụ các bạn nữ nên tiến hành điều trị kịp thời. nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm hãy nhấp [Tư vấn trực tuyên] hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 37 152 152 để được tư vấn cụ thể hơn.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply