Những phương pháp điều trị dài bao quy đầu

0

dài bao quy đầu
Điều trị dài bao quy đầu giờ đây đã không còn là điều quá xa lạ hay quá khó khăn để thực hiện.Với việc áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu trong điều trị bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã mang lại nhiều hy vọng cho nam giới mắc dài bao quy đầu, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin đã từng đánh mất.
Dài bao quy đầu có thể hiểu đơn giản là tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộn ra ngoài được. Người bệnh thường phải dùng tay kéo xuống da bao quy đầu mới có thể lộn được. Khi tiểu, tia nước tiểu yếu, đôi khi gây đau rát.
Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu. Thậm chí, nếu “cậu nhỏ” bị dính bẩn nhiều và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, gây hẹp niệu đạo.
Dài bao quy đầu không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn là một trong những yếu tố gián tiếp phá vỡ hạnh phúc lứa đôi. Sống chung với dài bao quy đầu không phải là một sự lựa chọn tốt, trái lại việc làm này chỉ khiến nam giới đối mặt với nhiều bất lợi, gây khó khăn hơn trong quá trình điều trị sau này.
Cách đây hàng ngàn năm ở các nước Châu Phi, Châu Mỹ La tinh người dân coi việc cắt bao quy đầu là một trong những thủ tục bắt buộc khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành. Hơn nữa do không được áp dụng bất kỳ biện pháp sơ cứu nào khiến tỷ lệ nam giới tử vong sau cắt bao quy đầu tăng cao.
Ngày nay, cắt bao quy đầu vẫn được áp dụng nhưng đóng vai trò là một trong những phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu chứ không phải đơn thuần chỉ là một thủ tục như xưa. Với sự phối hợp ăn ý của bác sĩ chuyên khoa cùng sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại, cắt bao quy đầu đã thật sự trở thành một trong những phương pháp điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
Thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mang lại nhiều ưu điểm sau:
- An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương dây hãm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
- Mang tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác.
-Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.
- Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.
Dài bao quy đầu nếu muốn chữa trị được thì quan trọng nhất là nam giới phải phát hiện sớm những biểu hiện của bệnh. Bên cạnh đó, sau cắt bao quy đầu nam giới nên giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tránh thủ dâm và quan hệ tình dục an toàn. Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, tăng cường tập luyện thể dục thể thao đều đặn để nâng cao thể chất.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Điều trị dài bao quy đầu” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng  024 37 152 152 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể . Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.
Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply