Những biểu hiện bệnh hẹp bao quy đầu

0

Nam giới khi bao quy đầu không thể tự lộn ra được dù dương vật có cương cứng thì không nên chủ quan vì đó rất có thể là biểu hiện của hẹp bao quy đầu cần được chú ý. Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở cả trẻ em trai và nam giới tuổi trưởng thành. Bệnh gây ra nhiều rắc rối và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh.

biểu hiện dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành hoặc trẻ sơ sinh hay bé trai cũng có thể hẹp bao quy đầu. Một số những biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới bao gồm:

- Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

- Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

- Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại bình thường được.

Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm qui đầu. Biểu hiện có thể là tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có thể tiết ra dịch mủ, bệnh nhân có thể kèm theo sốt… Việc tích nhiều bựa sinh dục ở bao quy đầu khiến người bệnh có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

Nắm vững những biểu hiện của hẹp bao quy đầu có thể giúp cho nam giới chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc điều trị sớm hẹp bao quy đầu không những sẽ hạn chế được những rắc rối trong cuộc sống mà còn có thể mang sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe tình dục cho nam giới. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu trên của hẹp bao quy đầu, nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Theo các bác sĩ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sính sản Hà Nội, nam giới cũng như các bậc cha mẹ nên chú ý một số những biểu hiện của hẹp bao quy đầu để chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh:

- Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

-Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

- Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

- Bao quy đầu bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước, có khi chảy dịch và kèm sốt…

Bệnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn có thể chữa trị nếu được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách. Bệnh nhân có thể được chỉ định cắt bao quy đầu nếu cần. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung và hẹp bao quy đầu nói riêng đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng  04 37 152 152 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply