NGUYÊN NHÂN GÂY RA TINH TRÙNG YẾU Ở NAM GIỚI

0

   Để biết chính xác có phải chế độ dinh dưỡng tinh trùng yếu hay không cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ, nếu các chỉ số đánh giá thấp hơn giá trị tiêu chuẩn thì chất lượng và số lượng tinh trùng đều gặp vấn đề. Tinh trùng yếu có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của con người. Rất nhiều bạn nam vì thiếu hiểu biết về loại bệnh này nên số lượng bệnh nhân mắc tinh trùng yếu ngày một nhiều hơn. Để thay đổi tình trạng này, chuyên gia nam học Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ cho chúng ta biết nguyên nhân gây ra hiện tượng tinh trùng yếu.

dia-chi-cat-bao-quy-dau

  Bác sỹ nam học cho biết, yếu tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của bệnh nhân, khiến tâm lý người bệnh thêm nặng nề.

  Nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng yếu:

  Tinh dịch vón cục: Tinh dịch vón cục gây chết tinh trùng, tinh trùng suy yếu và là nguy cơ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

  Mắc các bệnh lý nam khoa: Rất nhiều nam giới sau khi mắc các bệnh như, viêm ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt cấp tính hoặc mãn tính không kịp thời kiểm tra và điều trị cũng ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và khả năng sống của tinh trùng.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: do máu ứ đọng làm tăng nhiệt độ tinh hoàn nên ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng vì tinh hoàn chỉ sản xuất tinh trùng chất lượng nếu nhiệt độ của bìu thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 3-4 độ.

  Yếu tố nội tiết: Nội tiết có ảnh hưởng đến khả năng di động của tinh trùng, một khi nội tiết của nam giới bị rối loạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

   Điều trị yếu tinh trùng nên chọn bệnh viện chính quy.Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở hà nội

   Phòng khám đa khoa quốc tế Hà nội là đơn vị uy tín Hà Nội, có chức năng chỉ đạo phòng chống, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân toàn thành phố. Phòng khám hiện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, khả năng phân tích chẩn đoán chính xác bệnh và quy trình điều trị bệnh khoa học. Đối với bệnh tinh trùng yếu,  áp dụng phương pháp Đông tây y kết hợp để loại bỏ nhanh chóng nguyên nhân gây bệnh kết hợp sử dụng Đông y để điều chỉnh nâng cao chất lượng tinh trùng từ đó đem lại hiệu quả cao trong điêu trị.

  Thông qua giới thiệu về “Tinh trùng yếu ở nam giới do những nguyên nhân nào?”, hy vọng các bạn nam chú ý hơn tới sức khỏe sinh sản của mình. Bác sĩ chuyên khoa nam học nhắc nhở, trong cuộc sống hàng ngày nên làm tốt công tác phòng tránh bệnh để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 37 152 152 để được tư vấn thêm.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply