Hỗ trợ đặc biệt chăm sóc sức khỏe sinh sản.

0

Bắt đầu từ 15/4-5/5/2014, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội (Phòng khám đa khoa quốc tế) đặc biệt tổ chức chương trình “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho Quân nhân (bộ đội, thân nhân sĩ quan, hạ sĩ quan) và người dân lao động”.
Theo đó, sẽ hỗ trợ 20% phí kiểm tra, điều trị, thủ thuật cho những trường hợp là Quân nhân hoặc là thân nhân có giấy chứng nhận quân nhân và 10% phí kiểm tra, điều trị, thủ thuật cho tất cả mọi bệnh nhân.

Là một cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, hàng năm Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã khám, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa, trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Bên cạnh những hoạt động khám chữa bệnh lưu động tại một số trường học, hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân khu vực Hà Nội, hỗ trợ khám chữa bệnh cho công nhân ở một số khu công nghiệp, khu chế xuất, Phòng khám còn thường xuyên tổ chức một số chương trình hỗ trợ đặc biệt nhân các ngày lễ lớn. Tất cả những chương trình hỗ trợ này được diễn ra với mục đích, giúp người dân có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, giúp họ nâng cao sức khỏe sinh sản cho chính mình và người thân.

Những hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ đặc biệt đã thu hút được nhiều đối tượng đến khám và chữa bệnh.Qua nhiều hoạt động và chương trình, Phòng khám cũng đã nhận được nhiều sự phản hồi đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ.“Việc hỗ trợ khám chữa bệnh lưu động của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã giúp các cô giáo trong trường tiết kiệm được thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí khám và chữa bệnh. Bên cạnh đó, còn nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ về sức khỏe sinh sản.Tôi thấy đây là một hoạt động có ích, hy vọng Phòng khám sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa, bởi không chỉ có trường mầm non Tứ Hiệp B cần những hoạt động như thế này mà rất nhiều trường học khác cũng cần”, cô Nguyễn Thị Hải Yến- Phó hiệu trưởng trường mầm non B Tứ Hiệp chia sẻ trong chương trình “Hỗ trợ khám chữa bệnh lưu động” diễn ra vào tháng 3/2014.

Hoặc như trường hợp của cô Loan (Tây Hồ, Hà Nội) đến Phòng khám để chữa viêm âm đạo cũng rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh. Cô cho biết “ Tôi bị viêm âm đạo nên thường xuyên lên mạng tìm hiểu thông tin về căn bệnh này, và thông tin về các cơ sở y tế điều trị uy tín và an toàn. Sau khi tìm hiểu thông tin về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, tôi quyết định đến đây để khám và điều trị. Tới đây, tôi được biết, Phòng khám đang hỗ trợ phí kiểm tra và điều trị cho một số hạng mục bệnh, trong đó có viêm âm đạo. Tôi thật sự vui mừng, vì sự hỗ trợ này đã giúp tôi có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Nó giống như một món quà đặc biệt dành cho tôi, và nhiều bệnh nhân khác. Mong rằng, Phòng khám sẽ có thêm nhiều hoạt động, chương trình hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực như thế này”.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply