Địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng tại Hà Nội

0

Nằm ngay mặt đường Xã Đàn, Phòng khám đa khoa Hà Nội –một địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn nam nữ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám có một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hướng tới mục tiêu xây dựng mô hình phòng khám, bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các dịch vụ khám các bệnh về sức khỏe sinh sản theo yêu cầu, chúng tôi còn xây dựng các gói khám bệnh, chăm sóc sức khỏe định kỳ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ

xem thêm: địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín làm việc ngoài giờ tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, có sự hợp tác với Tập đoàn y tế Quốc tế hoạt động theo chiều sâu, phát triển bền vững. Từ khi thành lập cho đến nay, Đa khoa quốc tế Hà Nội đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận. Phòng khám sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau

Đến với Phòng khám 152 Xã Đàn, người bệnh sẽ được trải nghiệm mô hình khám chữa bệnh chất lượng quốc tế chi phí Việt Nam. Các tiến sĩ, bác sĩ chuyên II, chuyên khoa I với nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập tại nước ngoài, cũng như thường xuyên được tham gia học hỏi các hội thảo chuyển giao công nghệ, ứng dụng và cập nhật nhiều phương pháp thăm khám chữa bệnh mới. Hơn thế nữa, đội ngũ các chuyên gia tại Phòng khám luôn chú trọng đạo đức, nói không với phong bì, luôn tôn trọng người bệnh, tận tâm chăm sóc người bệnh. Một môi trường khám chữa bệnh thân thiện và có trách nhiêm, người bệnh sẽ có cảm giác được không khí ấm cúng, thoải mái như đang ở nhà của mình.

Dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/7 đáp ứng nhu cầu giải đáp đặt lịch hẹn mọi lúc, mọi nơi cho người bệnh. Cơ sở dữ liệu, hồ sơ bệnh án, thông tin đặt lịch hẹn,…đều bảo mật tuyệt đối, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là với các bệnh nhạy cảm như bệnh xã hội. Phòng khám kín đáo, riêng biệt một bác sĩ –một bệnh nhân giúp người bệnh giảm thiểu áp lực tâm lý khi đi khám chữa bệnh.

Trang thiết bị hiện đại

Khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, người bệnh sẽ được quan tâm, tôn trọng và lịch sự. Tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết tại bảng điện tử ở sảnh tầng 1, bên cạnh đó các chi phí khác đều được công khai với người bệnh trước khi thực hiện điều trị.

Mọi phương pháp điều trị đều được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu chỉ định, mỗi người bệnh có những phác đồ điều trị căn cứ vào từng tình trạng cụ thể. Dịch vụ chăm sóc sau khám chữa bệnh đảm bảo, như bữa ăn dinh dưỡng sau thủ thuật hoặc bệnh nhân không kịp ăn sáng, ăn trưa, dịch vụ tư vấn đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám miễn phí,…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, chu đáo nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 668 152  để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply