Biểu hiện dài bao quy đầu

0

Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới có dấu hiệu điển hình là da bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh, giao hợp. Bệnh chiếm 28% trong tổng số những bệnh về quy đầu thường gặp ở nam giới. Hầu hết những trường hợp đến cơ sở y tế khám, chữa khi bệnh đã viêm nhiễm nặng, gây khó khăn trong việc điều trị.

điều trị viêm bao quy đầu
Xét theo tình trạng chung, không ai mong muốn mình mang bệnh, nhất là bệnh lý nam khoa với những triệu chứng xảy ra chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Dù là vợ, con cái hay những người thân thiết, nam giới cũng rất khó khăn khi phải chia sẻ việc mình mắc bệnh cho người khác.
Dài bao quy đầu có thể dễ dàng phát hiện nhưng do nam giới chủ quan, coi thường sự nguy hại của bệnh nên chần chừ, kéo dài thời gian khám chữa gây những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản người bệnh. Từ đó ta có thể thấy rằng, biểu hiện dài bao quy đầu nếu được phát hiện sớm, điều trị sớm sẽ dễ dàng hơn trong việc điều trị, làm tăng chất lượng sức khỏe sinh sản nam giới.
Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những triệu chứng điển hình sau:
-Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ để lộ được một phần.
-Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.
-Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.
-Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.
Biểu hiện dài bao quy đầu nếu không được tiến hành điều trị kịp thời sẽ khiến bệnh biến chứng gây viêm quy đầu, viêm niệu đạo hoặc nguy hiểm hơn là ung thư dương vật. Ngay khi phát hiện những triệu chứng dài bao quy đầu nêu trên, bạn đừng chần chừ mà hãy tới ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời nhé.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply