Biểu hiện của chứng xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm luôn là mối lo ngại của không ít phái mạnh. Tuy là vấn đề nhạy cảm nhưng hiện nay, bệnh không chỉ được quan tâm bởi nhiều nam giới mà còn là vấn đề mà nhiều chị em cũng phải cất công tìm hiểu. Những thắc mắc như: thế nào là xuất tinh sớm? Và làm sao để nhận biết được bệnh xuất tinh sớm? Là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của trên nhiều diễn đàn. Nếu bạn đang băn khoăn về tình trạng quá nhạy của “cậu nhỏ” hay cảm thấy bất an vì người chồng không làm tròn nhiệm vụ khi “yêu” thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

 

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp, xuất tinh sớm được biết đến là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Để nhận biết bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể dựa vào một số những biểu hiện sau đây:

-         Dựa vào thời gian giao hợp:

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút ở những người đàn ông mạnh khỏe, tuy nhiên, những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

-         Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Bởi trung bình, người phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Nam giới nếu không thể kéo dài cuộc giao hợp, và không làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn trong thời gian dài thì cần phải lưu ý.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tình trạng này nếu diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì nam giới cần phải đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân.

Để khám, tư vấn và điều trị xuất tinh sớm, bạn có thể tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây hiện là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả cao. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cũng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn nam giới trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 37 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn.

 

 

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Leave A Reply