Bí quyết giúp nam giới không xuất tinh sớm

0

Khi nam giới bị xuất tinh sớm, bạn nên đi khám và có phác đồ điều trị phù hợp. Bên cạnh việc điều trị tại cơ sở y tế uy tín, bạn có thể thực hiện các bài tập nhằm cải thiện khả năng tình dục.

Sau đây là những bí quyết không xuất tinh sớm:

– Bài tập “ngừng – bắt đầu”: Nam giới có thể thực hiện bằng cách thủ dâm, đó là dùng tay kích thích dương vật đến khi đạt hưng phấn để xuất tinh thì ngay lúc đó bạn ngừng lại 2-3 giây nhằm giảm hưng phấn và tiếp tục lặp đi lặp lại vài lần. Lưu ý, không nên ngưng kích thích lâu vì có thể sẽ dẫn đến nguy cơ mất khả năng cương cứng.

Khi quan hệ tình dục, nam giới nên chuyển động dương vật nhịp nhàng trong âm đạo,  nếu có hiện tượng xuất tinh thì dừng lại để giảm hưng phấn, và sau đó tiếp tục sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

– Bài tập “chậm – nhanh”: Tương tự bài tập “ngừng – bắt đầu”, thì nam giới không cần phải ngừng hoạt động kích thích mà chỉ cần giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất. Và cứ thế sẽ giúp dương vật làm quen được với sự ma sát và co bóp của âm đạo, từ đó bạn sẽ kiểm soát được hưng phấn để kéo dài thời gian quan hệ.

–  Bài tập cơ đáy chậu: Cơ đáy chậu là một nhóm cơ nối dài giữa xương mu với xương cụt (có thể tưởng tượng rằng bạn có cảm giác buồn tiểu nhưng không có nhà vệ sinh mà phải nhịn, khi nhịn tiểu thì cơ đáy chậu sẽ co thắt liên tục). Khi xác định được vị trí cơ đáy chậu, các bạn nam cố gắng co thắt nhóm cơ này 3-5 giây, rồi thả khoảng 5 giây và tiếp tục liên tục. Bài tập này bạn có thể thực hiện mọi nơi như điểm dừng đèn đỏ, ngồi văn phòng…sẽ giúp kéo dài thời gian hệ.

Ngoài ra, nam giới có thể thay đổi tư thế quan hệ, nếu có màn dạo đầu để cả 2 cùng thỏa mãn, không lạm dụng thủ dâm hoặc sử dụng bao cao su giảm ma sát dương vật lên âm đạo…sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu còn thắc mắc tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website  phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author

Bác sỹ Trần Thúy Vân Bác sỹ Trần Thúy Vân Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà mẹ & Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Comments are closed.